tải app 8xbet

Trang chủ

Nhà thầu

Thiết Kế Kiến Trúc

Thi Công Xây Dựng

Hoàn thiện nhà xây thô

Báo giá

Cho thuê thiết bị xây dựng

Liên hệ

Xây khách sạn

4.3/5 (7 votes)

Kinh doanh lĩnh vực khách sạn là một trong những kênh đầu tư mang lại tiềm năng lợi nhuận cao đang được quan tâm. Trong đó một trong những vấn đề khởi đầu kinh doanh lĩnh vực này chính là xây khách sạn tạo nên không gian tuyệt vời , dịch vụ chất lượng và giá cả hợp ý giúp cho khách hàng lưu trú cảm thấy hoài lòng.

Xây dựng khách sạn

Chính vì thế mà hiện nay nhiều nhà đầu tư đang phân vân không biết nên chọn đơn vị xây dựng khách sạn trọn gói nào để có chất lượng công trình và độ uy tín cao – góp phần tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh.

1. Xây dựng khách sạn

Xây khách sạn là công trình kiến trúc kiên cố với nhiều tầng, nhiều phòng ngủ. Khách sạn thường được trang bị nhiều vật dụng tiện nghi phục vụ cho mục đích kinh doanh nghỉ dưỡng, dịch vụ ăn uống, lưu trú hay dịch vụ khác.

Thi công xây dựng khách sạn 4 sao

Còn tùy vào mục đích cũng như đối tượng sử dụng mà sẽ có các loại khách sạn khác nhau như: khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn du lịch, khách sạn tạm trú hay khách sạn hội nghị,… 

Căn cứ vào tiện nghi và quy mô của khách sạn sẽ có thứ hạng từ 1 đến 5 sao. Khách sạn càng nhiều sao thì quy mô càng lớn và đầy đủ các dịch vụ để phục vụ khách hàng. 

Nói một cách chính xác có thể hiểu khách sạn là một loại hình doanh nghiệp được thành lập và đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích sinh lời.

10 mẫu khách sạn đẹp

a) Giới thiệu về Nhà thầu xây dựng khách sạn An Gia Khang

An Gia Khang với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nói chung và xây khách sạn nói riêng, Công ty xây dựng An Gia Khang được đánh giá là công ty xây dựng uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.


Xây dựng khách sạn An Gia Khang

Chúng tôi luôn đặt ra các phương châm hoạt động, sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược cụ thể, rõ ràng làm kim chi nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Cụ thể:

 • Phương châm hoạt động

Luôn đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp, từ đó biến khách hàng thành những người marketing miễn phí – hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

 • Sứ mệnh của Công ty

Mục tiêu hoạt động doanh nghiệp luôn hướng tới đó chính là tạo nên nền tảng tốt – vững mạnh để từ đó có thể hỗ trợ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong mọi dự án xây dựng (kể cả những khách hàng khó tính nhất) để mang lại không gian tuyệt vời đúng theo ý muốn của nhà đầu tư, góp phần tạo nên thắng lợi trong các dự án kinh doanh của khách hàng. 

Xây khách sạn 5 sao

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên công ty không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn cũng như tích lũy kinh nghiệm để vươn ra xa hơn, mang lại sự an tâm với những công trình xây dựng lớn trong và ngoài nước.

 • Tầm nhìn chiến lược

Công ty xây dựng An Gia Khang luôn phấn đấu để giữ vị thế là công ty xây dựng công nghiệp uy tín, chất lượng dịch vụ cao hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, chú trọng mở rộng và thiết lập nhiều các mối quan hệ để hợp tác lâu dài. Từng bước khẳng định vị trí và tầm quan trọng trong lĩnh vực đấu thầu xây dựng.

b) Các dịch vụ An Gia Khang cung cấp

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Mẫu thiết kế khách sạn đẹp

 • Dịch vụ thiết kế công trình xây dựng

Cung cấp các bản vẽ thiết kế tạo nên không gian bạn mong muốn chính là một trong những dịch vụ Công ty xây dựng An Gia Khang đang cung cấp và được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Không những thế, chúng tôi còn có một kho tư liệu các bản thiết kế không gian tuyệt đẹp theo nhiều phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại để bạn có thể tham khảo.

 • Dịch vụ xây dựng công trình

Đây là dịch vụ trọng yếu của chúng tôi, hỗ trợ bạn xây dựng nên những công trình hoàn mỹ. Bạn có thể lựa chọn 02 phương thức dịch vụ xây dựng công trình do chúng tôi cung cấp.

Thực hiện xây dựng những hạn mục theo yêu cầu của khách hàng, chịu trách nhiệm thi công đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất.

Mẫu thiết kế khách sạn hiện đại

Mọi dịch vụ xây dựng luôn được thực hiện với quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ chuyên nghiệp bậc nhất tạo nên giá trị cốt lõi của Công ty xây dựng An Gia Khang.

c) Lý do bạn nên chọn nhà thầu xây dựng An Gia Khang

Như bạn đã biết, xây dựng khách sạn là một trong những công trình xây dựng lớn đòi hỏi nhà thầu xây dựng cần có kỹ thuật máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn sâu và độ uy tín cao. 

Thi công xây dựng khách sạn uy tín

Chính vì thế mà Công ty xây dựng An Gia Khang là công ty thầu xây dựng được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực xây dựng khách sạn tại Việt Nam.

Không phải hiển nhiên mà chúng tôi lại nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia xây dựng và khách hàng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn Công ty xây dựng An Gia Khang để xây dựng khách sạn, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

 • Chất lượng công trình cao

Chất lượng công trình xây dựng chính là yếu tố luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều chủ đầu tư quan tâm (đặc biệt là trong xây dựng khách sạn).

Đến với Công ty xây dựng An Gia Khang bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, đảm bảo 100% theo cam kết ban đầu giữa công ty và chủ đầu tư.

Nhiều kinh nghiệm thị công xây dựng khách sạn

 • Đội ngũ chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp toàn diện

Quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp toàn diện nhất, phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích đầu tư xây dựng khách sạn của mình.

Bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng hoàn chỉnh ý tưởng không gian khách sạn mang phong cách riêng biệt của riêng mình, nắm được tiến độ xây dựng – thời gian hoàn thành cũng như kinh phí cần chi trong các hạng mục công trình.

 • Minh bạch tài chính – báo cáo tiến độ theo đúng thỏa thuận

Chúng tôi luôn minh bạch tài chính ngay từ đầu trong giai đoạn ký kết hợp đồng, đảm bảo sẽ không có những khoản kinh phí phát sinh ngoài dự kiến nếu không có sự thay đổi yêu cầu của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chế độ giám sát và báo cáo tiến độ thi công công trình cụ thể giúp chủ đầu tư nắm được từng hạng mục của dự án.

 • Bảng giá xây dựng khách sạn vô cùng hợp lý

Đưa ra mức giá xây dựng hợp lý chính là một trong các yếu tố khiến Công ty xây dựng An Gia Khang được nhiều chủ đầu tư tin chọn. Tùy vào từng hạng mục cụ thể với các yêu cầu chi tiết về xây dựng mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá chi phí xây dựng cụ thể. 

Tuy nhiên, chúng tôi tự tin khi nói rằng mức giá xây dựng do chúng tôi đưa ra hợp lý nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng công trình tuyệt đỉnh.

 • Đơn giá xây dựng khách sạn

Theo tiêu chuẩn quy định khách san 3 sao

 • Số phòng ít nhất 50 phòng
 • Buồng 1 giường đơn 18m2
 • Buồng 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn 22m2

Và nhiều quy định khách, quý khách có thể xem thêm: Tiêu chuẩn xây dựng khách sạn 3 sao

Đơn giá xây khách sạn 3 sao gồm những gì và chi phí như thế nào?

 • Giá xây dựng phần thô: từ 2.600.000đ đến 3.500.0000đ/m2 xây dựng. Mức giá dao động tùy vào yêu cầu, quy mô công trình.
 • Giá xây dựng và hoàn thiện trọn gói: từ 4.000.000đ đến 7.000.000đ/m2. Mức giá dao động căn cứ vào quy mô và chủng loại vật tư theo yêu cầu

Lưu ý: Đơn giá xây dựng khách sạn này chỉ mang tính tham khảo, vì quá trình thi công xây dựng khách sạn, cần có sự khảo sát, thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào giá nhân công, nguyên vật liệu, diện tích, Vì vậy để nhận được bảng báo giá chi phí xây dựng khách sạn chi tiết và mới nhất hãy gọi ngay chúng tôi:

Mẫu khách sạn 3 sao

 • Cam kết hoàn trả 100% nếu chất lượng công trình kém

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% phí xây dựng nếu chất lượng công trình kém so với cam kết ban đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa công trình xây dựng theo định kỳ và theo yêu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

d)  Cam kết chất lượng

Dưới đây là những vấn đề Công ty xây dựng An Gia Khang cam kết đảm bảo cho nhà đầu tư nhằm tăng độ tin tưởng, tạo cảm giác an tâm khi lựa chọn dịch vụ xây dựng khách sạn do chúng tôi cung cấp.

Các hạng mục cam kết của Công ty xây dựng An Gia Khang đối với khách hàng bao gồm:

 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ công trình 100%.
 • Cam kết mức chi phí được đưa ra thỏa thuận ngay ban đầu khi ký hợp đồng (100% công trình đảm bảo không phát sinh thêm một khoản chi phí nào so với kế hoạch dự kiến ban đầu).
 • Cam kết minh bạch không chỉ về tài chính mà còn về giao tiếp thương mại trong mọi giai đoạn (từ khâu tiếp nhận các dự án, tư vấn dự án xây dựng, đấu thầu đến khâu thực hiện thi công công trình và bàn giao công trình).
 • Cam kết luôn là người đồng hành với khách hàng trong từng giai đoạn (không chỉ trong các giai đoạn trước và trong thi công công trình xây dựng khách sạn mà còn cả giai đoạn sau thi công – bảo hành và bảo trì). 

2.Thủ tục xin giấy phép xây dựng khách sạn

Để có thể tiến hành xây dựng khách sạn chủ đầu tư cần thực hiện đầy đủ các loại giấy tờ. Để có thể tiến hành xây dựng khách sạn thì quý khách hàng, các chủ đầu tư cần chú ý, cần phải bổ sung các loại giấy tờ sau.

Thủ tục xin phép xây dựng khách san

Trong nội dung hôm nay, An Gia Khang xin được chia sẽ những thông tin về các quy định và thủ tục xin giấy phép xây dựng khách sạn theo đúng quy định pháp luật hiện nay.

Đây là một trong những nội dung sẽ giúp những ai quan tâm đến việc đầu tư kinh doanh khách sạn . Những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin, xin cấp phép xây dựng khách sạn. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được các quy định và nội dung này.

a) Thủ tục xin giấy phép xây dựng khách sạn

 • Đăng ký kinh doanh khách sạn tại sở kế hoạch đầu tư. Quý khách hàng có thể đăng ký dưới dạng hình thức công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể.
 • Thiết kế bộ hồ sơ bản vẽ kỹ thuật, xin phép xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn yêu cầu . Xin thỏa thuận yêu cầu phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định.( Nên chọn đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn có kinh nghiệm để thiết kế bản vẽ khách sạn)
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin phép xây dựng, kèm theo bản vẽ và giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Xin kinh doanh khách sạn từ quận hoặc từ trên sở xây dựng gửi xuống quận( tiêu chuẩn này đối với các dự án xây dựng khách sạn trên 7 tầng hoặc kinh phí xây dựng trên 15 tỷ trở lên).
 • Nộp hồ sơ và chờ quận kiểm duyệt hồ sơ

Trong vòng khoản 15 ngày nếu cơ quan quận có chỉ tiêu và hồ sợ đạt chuẩn sẽ cấp phép xây dựng khách sạn và ngược lại. 

Tư vấn thiết kế và thi công khách sạn

b) Hồ sơ chuẩn bị xin giấy phép xây dựng khách sạn

 • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng ( theo mẫu) do chủ đầu tư đứng tên.
 • Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.
 • Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).

03 bộ hồ sơ thiết kế gồm:

 • Mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình;
 • Bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50);
 • Sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200); ảnh chụp khổ 9cm x 12cm mặt cắt công trình có không gian liền kề trước khi cải tạo, sửa chữa và mở rộng.

Nếu bạn không rõ vấn đề về thủ tục xin phép đăng ký kinh doanh có thể liên hệ công ty Tân Thành Thịnh

(Nguồn: thủ tục đăng ký giấy phép xây đựng khách sạn từ công ty Tân Thành Thịnh)

c) Thủ tục xin giấy phép xây dựng khách sạn mini

An Gia Khang xin gửi đến quý khách hàng thông tin về việc chuẩn bị thủ tục xin cấp phép xây dựng khách sạn mini như sau:

Xây khách sạn mini

 • Mặt bằng định vị khách sạn trên lô đất, tỷ lệ 1/200- 1/500, kèm theo sơ đồ vị trí công trình.
 • Mặt bằng các tầng, các mặt đứng và các mặt cắt thiết kế khách sạn tỷ lệ 1/100- 1/200.
 • Bản vẽ mặt bằng móng tỷ lệ 1/100- 1/200 và  chi tiết mặt cắt móng tỷ lệ 1/50, theo sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật thoát nước mưa, xử lý nước thải, cấp nước, cấp điện tỷ lệ 1/100-1/200.
 • Giải pháp gia cố, chống đỡ khi tháo dỡ công trình cũ và xây dựng công trình mới nhằm bảo đảm an toàn cho công trình liền kề và cam kết chịu trách nhiệm.
 • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng khách sạn mini (theo mẫu mua tại Cơ quan cấp phép xây dựng) do chủ đầu tư đứng tên.

Tiêu chí chọn công ty xây dựng khách sạn

d) Thủ tục xin giấy phép sửa chữa khách sạn

 • Ðơn xin gia hạn giấy phép xây dựng, sửa chữa nhà theo mẫu (1 bản chính).
 • Giấy phép xây dựng, sửa chữa (1 bản chính) kèm theo bản vẽ thiết kế (1 bản chính).

Lưu ý: Thủ tục xin phép sửa chữa khách sản, được giải quyết trong trường hợp giấy phép xây dựng, sửa chữa còn hiệu lực( trong vòng 1 năm kể từ ngày ký).

Trường hợp nếu quá 1 năm không gia han hoặc chủ đã gia hạn 1 lần thì chủ đầu tư phải lập lại thủ tục xin phép xây dựng khách sạn theo quy định mới.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Khách sạn được xây dựng sớm nhất ở Sài Gòn.

3. Kinh nghiệm xây dựng khách sạn

Để đảm bảo khách sạn xây dựng và đi vào hoạt động hiệu quả cần phải quan tâm đến một số vấn đề như sau:

Chia sẽ kinh nghiệm xây dựng khách sạn

a) Xác định phân khúc khách hàng

Xác định rõ ràng việc xây dựng khách sạn phục vụ cho phân khúc khách hàng như thế nào, bình dân hay trung bình, cao cấp. Vì việc bạn xây dựng khách sạn cao cấp 5 sao khác biệt rất nhiều với khách sạn 1 sao hay 2 sao. 

Nếu xây dựng với phân khúc cao cấp sẽ đòi hỏi yêu cầu cao hơn và bạn không thể xây dựng khách sạn 1 sao mà thu tiền cao của khách hàng. 

Cũng chẳng thể nào đi vào phân khúc bình dân mà trang hoàng và thiết kế khách sạn theo mô hình cao cấp được. Sự khập khiễng này có thể khó khăn cho hoạt động của khách sạn.

b) Chú ý đến bản vẽ và thiết kế xây dựng khách sạn

Điều này có thể quyết định rất nhiều đến việc thành bại của kinh doanh khách sạn. Không ít người thụ động chỉ chờ khách tới thuê, những việc họ có thể làm chỉ là trang bị nội thất tốt nhất. 

Lưu ý đến bàn thiết kế

Thế nhưng họ quên mất một điều thiết kế bên ngoài mới để lại ấn tượng cho khách hàng trước tiên. Nếu như khiến khách hàng chú ý họ sẽ đến thuê phòng ở khách sạn của bạn.

c) Cân đối giữa kiến trúc và nội thất

Việc cân đối giữa kiến trúc tổng quan và nội thất trong quá trình xây dựng khách sạn vì thế đóng một vai trò quan trọng. 

Ví dụ bạn định hướng khách sạn hiện đại và tiện nghi thì có thể tham khảo những thiết kế xây dựng lắp đặt hệ thống cửa khung nhôm cao cấp, kính cường lực,…. 

Sự hòa hợp giữa kiến trúc và nội thất

Nếu muốn chọn theo kiểu hoàng gia hay hoài cổ thì có thể trang trí bằng các họa tiết cổ điển. Nếu chọn khách sạn xanh gần gũi với thiên nhiên thì bạn nên xây dựng ban công với nhiều vị trí đặt cây xanh.

d) Chọn đơn vị xây dựng khách sạn uy tín

Không hiếm những trường hợp chủ đầu tư có rất nhiều ý tưởng hay để thiết kế khách sạn nhưng không tìm được đơn vị thi công thích hợp. 

Do đó ý tưởng có hay đến mấy thì khả năng bị “xếp xó” là rất cao. Muốn thực sự nhận diện đẳng cấp trong phong cách thiết kế thì bạn cần tìm cho mình những đơn vị xây dựng khách sạn với uy tín và kinh nghiệm trong thi công. 

Nên chọn đơn vị xây dựng khách sạn uy tín

Muốn thế bạn phải dựa vào thực tế các dự án, công trình mà họ đã thực hiện bởi nó phản ánh chính xác kinh nghiệm của đơn vị thi công. Chọn được đơn vị uy tín cũng xem như việc xây dựng khách sạn của bạn đã thành công một nửa rồi.

>> Các bạn xem thêm thi công hoàn thiện khách sạn

4. Quy trình thi công xây dựng khách sạn

An Gia Khang là nhà thầu chuyên thiết kế , thi công khách sạn uy tín và chất lượng tại Phú Quốc và TPHCM. Trước khi bắt đầu  xây dựng khách sạn, quý khách hàng hoặc chủ đầu tư cần lưu ý những thông tin như sau:

Lưu ý trước khi xây khách sạn

a)  Chuẩn bị thủ tục khởi công

Nên gửi một văn bản tới chính quyền địa phương để thông báo về việc bắt đầu xây dựng khách sạn. Đồng thời thông báo cho các hộ dân liền kề về việc xây dựng. Treo biển báo cho công trình gồm 4 bảng: biến báo công trình, cảnh báo công trình, nội quy công trình và an toàn lao động.

b) Chuẩn bị nguồn lực thi công

Cụ thể gồm có: hồ sơ xây dựng, hồ sơ thiết kế. Lượng lượng nhân công gồm có kỹ sư, giám sát, công nhân. Nguồn cung ứng vật tư xây dựng, tập kết vật liệu, lán trại cho công nhân, hàng rào che công trình, điện nước phục vụ cho quá trình xây dựng.

Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng gồm có phát quang, làm sạch nền đất. Định vị công trình và xác định cao độ chuẩn. Cần phải lưu ý rằng công tác chuẩn bị mặt bằng thường không thể hiện trong hồ sơ thiết kế do đó công tác này cần được thống nhất do bên nào làm.

khách sạn có nhiều tầng

c) Thi công phần móng

Giai đoạn này rất quan trọng và nó ảnh hưởng tới tuổi thọ công trình. Các khâu đào móng gồm có: gia cố nền bằng cọc bê tông cốt thép, đào đất hố móng, thi công xây dựng khung thép móng và đổ bê tông.

Mỗi phương pháp đào móng đều sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau và nhà thầu tùy vào từng công trình mà đưa ra phương pháp tối ưu nhất. Sau khi đào móng và đổ đà kiềng, đà giằng, hầm chứa nước, hố ga, xây bể phốt,…

d) Thi công phần thô thân mái

Phần khung của ngôi nhà chính là nơi chịu lực của công trình. Do đó khi thi công phần thô thân mái cần phải tuân theo một số nguyên tắc như: ghép cốp pha theo yêu cầu bản vẽ, đan thép, bê tông đủ tuổi mới được phép rút cốp pha.

e) Thi công hoàn thiện công trình

Công việc chính của giai đoạn này là ốp lát, trát tường, láng sàn, lắp ráp trần, sơn bả tường, hệ thống điện thoại,hệ thống điện nước, truyền hình cáp và chống sét,…

Khi thi công hoàn thiện công trình phải đáp ứng được các quy chuẩn. Khi ốp lát phải làm đúng quy định của nhà sản xuất. Viên gạch xây cần thẳng hàng, mạch gạch đều, không bị xô lệch. 

Khi thi công lắp đặt hệ thống điện nước hay liên lạc phải làm theo bản vẽ kỹ thuật. Hệ thống cấp thoát nước rất quan trọng vì nếu rò rỉ có thể gây mất thẩm mỹ, mất an toàn và tốn kém nhiều cho việc sửa chữa.

f) Thi công nội thất

Khi đã xây dựng khách sạn hoàn thiện thì tiến hành thi công nội thất gồm có lắp đặt nội thất, hoàn thiện trang trí. Các thiết bị nội thất hay cấu trúc trang trí cần được lựa chọn và lắp đặt như hồ sơ thiết kế, tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

g)  Bảo hành kĩ thuật

Tùy vào các công trình hay đơn vị nhà thầu mà thời gian bảo hành kỹ thuật khác nhau. Có thể từ 3 đến 5 năm hay hơn. Thời gian bảo hành được tính khi công trình hoàn thành và bàn giao cho chủ nhà.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những lưu ý cần thiết khi xây dựng khách sạn. Mong rằng sẽ là những thông tin hữu ích khi bạn tìm hiểu về vấn đề này.

h) Công ty xây dựng khách sạn

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đem đến chất lượng công trình khách sạn tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty xây dựng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp nhất,luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

công ty xây dựng An Gia Khang

Công ty An Gia Khang tự tin là một công ty xây dựng chuyên thiết kế, thi công xây dựng các công trình khách sạn chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Công ty xây dựng khách sạn An Gia Khang chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm bảo mang đến một chất lượng công trình biệt thự tốt nhất cho quý khách hàng.

Hợp đồng rõ ràng, có hỗ trợ và tư vấn nếu quý khách hàng có thắc mắc khi tham khảo qua hợp đồng.

Luôn thanh lý hợp đồng đúng theo những gì nội dung đã cam kết. Thực hiện chính sách bảo hành công trình theo đúng quy định.

Thi công xây dựng khách sạn

Giá thành đưa ra đảm bảo hợp lý, có cơ sở, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Luôn luôn hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng thiết kế công trình khách sạn sao cho tốt nhất và đẹp nhất.

Chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng hàng loạt các mẫu thiết kế khách sạn đẹp, sang trọng để quý khách hàng có thể lựa chọn một mẫu ưng ý cho mình.

>> Quý khách xem thêm: Tiêu chí chọn nhà xây dựng dựng uy tín

Chúng tôi hân hạnh được làm việc với quý khách!

5. 10 mẫu khách sạn mini đẹp

Khách sạn mini là một trong những loại hình kinh doanh được nhiều gia chủ chọn lựa, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch loại hình kinh doanh lưu trú trở nên phổ biến. Xin chia sẽ bạn đọc mẫu thiết kế khách sạn.

Mẫu khách sạn 4 sao

Mẫu khách sạn mini

Mẫu khách sạn có lang cang

Mẫu khách sạn mini theo phong cách hiện đại

Mấu khách sạn mini nông thôn

Mấu khách sạn mini đẹp 2020

Mẫu khách sạn 3 sao

Mẫu khách sạn đẹp

Mẫu khách sạn theo phong cách hiện đại

Mẫu 2 block khách sạn mini

Quy khách có thể xem thêm: thiết kế kiến trúc khách sạn

Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Đăng nhập qh88 bk8vietnam bk8 casino mu88 bet asia link vào bk8